Thời gian qua, trên địa bàn Biên Hòa đã mở dịch vụ xe cấp cứu tư nhân . Dịch vụ này bước đầu đáp ứng nhu cầu chuyển viện nhanh, thuận tiện và an toàn cho bệnh nhân, đồng thời góp phần giảm tải cho công tác cấp cứu, chuyển viện của các bệnh viện công lập.

Xe vanchuyencapcuu.net là xe đời mới nhất

Vanchuyencapcuu.net-dịch vụ xe cấp cứu tư nhân nhân đạo nhất

Tại Biên Hòa, một số cơ sở y tế triển khai dịch vụ này là: Bệnh viện đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước (phường Trảng Dài), Phòng khám đa khoa Sỹ Mỹ (phường Thanh Bình), Phòng khám chuyên khoa nội Lê Dương (phường Tân Biên) và Phòng khám đa khoa Long Bình (phường Long Bình) và Dịch vụ cấp cứu tư nhân vanchuyencapcuu.net.
Xuất phát từ nhu cầu của xã hội, các dịch vụ xe cấp cứu tư nhân này đã triển khai dịch vụ chuyển viện lên tuyến trên, cấp cứu nạn nhân từ hiện trường tai nạn đến cơ sở y tế hoặc cấp cứu bệnh nhân tại nhà…

Anh ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE cho hay: “Thực ra dịch vụ này chỉ là một hoạt động rất nhỏ trong số những hoạt động của vanchuyencapcuu.net, nhưng thấy tiện cho người dân nên chúng tôi làm. Bởi hiện nay ở Biên Hòa chưa có dịch vụ cấp cứu công hoạt động đúng nghĩa, túc trực sẵn sàng để khi người dân gọi 115 là có thể đến kịp thời”.

Anh Nguyên Hòa, ở phường Tân Hiệp cho biết: “Có lần người thân bị tai nạn giao thông rất nặng, không thể chở đến bệnh viện bằng xe máy, chúng tôi gọi các dịch vụ khác cũng không được mà gọi số cấp cứu 115 cũng không xong. May mà có người chạy đến vanchuyencapcuu.net gọi dịch vụ xe cấp cứu tư nhân Chỉ vài phút sau, xe cứu thương đến với đầy đủ thiết bị và nhân viên điều dưỡng, mà giá cả lại rẻ”.

Anh Quốc Cường, điều dưỡng của vanchuyencapcuu.net cho biết, để chuyển cấp cứu, chuyển viện được an toàn, bảo đảm được sức khỏe, tính mạng cho nạn nhân, bệnh nhân, nhân viên y tế và tài xế xe cứu thương tư nhân đều được tập huấn nghiệp vụ sơ cứu, cách cố định các tổn thương, đi cùng và theo dõi bệnh nhân trong suốt quãng đường cấp cứu, chuyển viện.

Anh ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE cũng cho biết thêm : “Công ty có một gara lớn đều là xe cứu thương đời mới nhất. Các thiết bị trên xe đều là ngoại nhập như bình ô-xy, bình chống sốc, máy đo huyết áp, cáng, nẹp… dịch vụ xe cấp cứu tư nhân của vanchuyencapcuu.net trực 24/24 giờ”

Mỗi chuyến đi từ Biên Hòa lên TP. Hồ Chí Minh  có giá hết sức hợp lý. Trường hợp chuyển cấp cứu trong nội ô Biên Hòa thì chi phí 300 ngàn đồng/chuyến. Nhân viên y tế đi kèm sẽ tính phí riêng: bác sĩ 200 ngàn đồng/giờ, điều dưỡng 50 ngàn đồng/giờ.

Trao đổi với chúng tôi về hoạt động dịch vụ xe cấp cứu tư nhân, bác sĩ Hoàng Nghĩa Đài, Trưởng phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế) cho biết: “Khi các bệnh viện đang quá tải cả trong điều trị lẫn cấp cứu, chuyển viện, thì hoạt động cấp cứu ngoại viện của các cơ sở y tế tư nhân phần nào đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện và tạo thuận lợi cho bệnh nhân. Đây là một hoạt động xã hội hóa đáng khuyến khích”.

ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE

Hotline: 01267.115.115

One thought on “Dịch vụ xe cấp cứu của tư nhân: Tiện lợi cho bệnh nhân

  1. Pingback: Quy định về dịch vụ cấp cứu, vận chuyển người bệnh - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *