Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân tại Hồ Chí Minh đang ngày một phát triển kể từ khi Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai mô hình cấp cứu ngoại viện, bên cạnh trung tâm cấp cứu 115 của ngành y tế công. Đáp ứng yêu cầu bức thiết và xác đáng của người dân, mô hình cấp cứu ngoại viện mới và xã hội hóa cấp cứu ngoại viện xuất hiện kèm theo đó là sự ra đời của vanchuyencapcuu.net. 

Tình trạng xe cấp cứu tư nhân hiện tại

    Theo thống kê của ngành y tế thì hiện Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 200 xe cấp cứu, tuy nhiên với số xe này chúng ta chỉ đủ để vận chuyển cấp cứu giữa các bệnh viện. Xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net cũng ngoài phục vụ cấp cứu trực tiếp còn phục vụ yêu cầu nhân dịp các hội nghị, lễ hội…

xe-cap-cuu-tu-nhan

     Theo phản ánh của nhiều người dân cho biết thì khi gọi xe cấp cứu 115 nhanh nhất cũng phải mất 15 phút mới tới chỗ người bị nạn nên nhiều trường hợp không tận dụng được thời gian vàng để cứu sống người bị nạn. Với vanchuyencapcuu.net – dịch vụ xe cấp cứu tư nhân chất lượng uy tín số 1 Hồ Chí Minh bạn không cần lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn có mặt sớm nhất ngay sau cuộc gọi đầu tiên của bạn.

Mô hình cấp cứu ngoại viện “Paramedic”

xe-cap-cuu-tu-nhan1

    Trong thời gian tới đây Sở Y tế Hồ Chí Minh sẽ sử dụng “Paramedic” – nhân viên sơ cấp cứu ngoại viện.Paramedic vốn không phải là bác sỹ, điều dưỡng, nhưng sẽ vẫn có chuyên môn sơ cứu chuyên nghiệp đi theo xe cấp cứu. Một Paramedic có thể được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau như phổ thông hoặc từ điều dưỡng… nhưng được đào tạo chương trình cấp cứu y tế ngoại viện.

Hiện mô hình này đang được triển khai phổ biến ở Anh, Canada, Mỹ…Đây là mô hình tối ưu nhất cho Thành phố bởi các công tác sơ cấp cứu ban đầu không phải chỉ có bác sỹ, điều dưỡng mới có thể làm được.

Xe cấp cứu tư nhân của vanchuyencapcuu.net luôn mong muốn phục vụ tốt, hiệu quả và mang lại sự an toàn cho bệnh nhân. Với đầy đủ trang thiết bị y tế, đáp ứng kịp thời những trường hợp khẩn cấp của người bệnh, điều dưỡng  bác sĩ luôn sẵn sàng theo xe cấp cứu nếu người nhà bệnh nhân yêu cầu.

Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

Địa chỉ: 39A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

2 thoughts on “Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân tại Hồ Chí Minh

  1. Pingback: Người phụ nữ bàng hoàng kể lại giây phút xe cứu thương Hồ Chí Minh gặp nạn - HDcare

  2. Pingback: Bác sĩ cấp cứu tại Hồ Chí Minh cứu sống bệnh nhân vỡ tim - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *