Một độc giả có thắc mắc gửi cho vanchuyencapcuu,net : Xe cấp cứu vanchuyencapcuu.net có ưu điểm gì hơn so với các dịch vụ khác. Hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này.

1. Taxi không chở người cấp cứu

xe-cap-cuu1
Xe taxi từ chối cấp cứu chở người bệnh

Cách đây không lâu xảy ra vụ việc nhiều tài xế taxi đã không dừng lại đưa 3 nạn nhân bị đâm bởi “xe điên” đi cấp cứu, trong khi xe cấp cứu đến muộn.
Danh tính 3 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Bồ Đề (quận Long Biên, thành phố Hà Nội) sáng 29.2 được xác định, gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi), ông Trần Việt Tiến (64 tuổi), cùng ngụ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm, quận Long Biên). Theo cơ quan công an, ông Tiến đang chở cháu Hân đi học thì gặp nạn, còn bà Trúc bị nạn khi đang đi bộ dưới lòng đường. Liên quan đến vụ tai nạn này, một số người chứng kiến vụ việc cho hay, xe cấp cứu đến quá muộn nên công an phường sở tại – Công an phường Bồ Đề đã phải sử dụng xe tải để chở nạn nhân đi xe cấp cứu.
Theo lời thiếu tá Hiếu, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân và cơ quan chức năng đã gọi xe cấp cứu (115), đồng thời cố gắng vẫy taxi qua đường để đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng bất thành.
“Nhiều xe taxi qua nhưng nhìn thấy nạn nhân chảy máu nhiều, bị thương nặng nên họ đã không dừng lại. Sau khoảng thời gian đợi xe cứu thương, quan sát thấy cháu bé vẫn đang hấp hối, có hy vọng cứu sống nên chúng tôi đã sử dụng xe tải của công an phường đưa cháu đến viện. Trên đường đi, chúng tôi gặp xe cấp cứu, nên đã chuyển nạn nhân sang xe cứu thương để đưa tới viện kịp thời. Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi”, thiếu tá Hiếu cho hay.

xe-cap-cuu
Một cảnh sát giao thông chở bệnh nhân

2. Xe cấp cứu vanchuyencapcuu.net có ưu điểm gì

Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ thuê xe cấp cứu nhân đạo và khẩn trương nhất. Với vanchuyencapcuu.net bạn không cần lắng lo về chất lượng dịch vụ, sự khẩn trương và tận tình của chúng tôi.
Phương châm làm việc của chúng tôi là coi bệnh nhân như chính người nhà của mình để mang tới cho tất cả bệnh nhân dịch vụ xe cấp cứu chất lượng tuyệt vời nhất!

ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE

Hotline: 01267.115.115

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *