1. Thuê xe cứu thương tại hà nội

  thue-xe-cuu-thuong
  Liên hệ để được thuê xe cứu thương nhanh nhất

  Trung tâm vanchuyencapcuu.net là dịch vụ thuê xe cứu thương chuyên nghiệp nhất, được xây dựng và quản lý theo mô hình y tế tiên tiến. Bên cạnh các cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi thì vanchuyencapcuu.net còn sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại cùng một đội ngũ bác sĩ được đào tạo giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

  Vanchuyencapcuu.net đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn vanchuyencapcuu.net là dịch vụ thuê xe cứu thương  đưa rước bệnh nhân và người nhà.

  Để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ tại vanchuyencapcuu.net, ngoài trung tâm chính tại Hồ Chí Minh chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe cứu thương chuyển người bệnh từ Hà Nội đi các tỉnh thành (ngược lại). Nhanh chóng, ân cần, có đủ các trang thiết bị và nhân viên y tế trên xe chuyên dùng đưa thân nhân và người bệnh từ bệnh viện về nhà cũng như chuyển viện.

2. Xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net

Chúng tôi có đội ngũ Y bác sỹ với chuyên viên kỹ thuật cao cùng am hiểu các đặc tính và mức độ vận hành của xe cứu thương (thường xuyên di chuyển với tốc độ cao, địa hình cản trở, v.v…). Trên xe là các thiết bị ngoại nhập như máy thở, Moniter, máy hút, máy đo huyết áp, oxy cùng các hân viên y tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm để có thể tư vấn cho bệnh nhân về sức khỏe. Đến với vanchuyencapcuu.net bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của chúng tôi, dịch vụ vận chuyển bệnh nhân, thuê xe cứu thương chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi : Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

One thought on “Thuê xe cứu thương tại hà nội

 1. Pingback: Dịch vụ xe cấp cứu 115 - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *