Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hồ Chí Minh đã có nhiều cơ sở y tế tư nhân mở dịch vụ cấp cứu ngoại viện. Dịch vụ cấp cứu tư nhân này bước đầu đã phần nào đáp ứng được nhu cầu chuyển viện nhanh, thuận tiện và an toàn cho bệnh nhân, đồng thời góp phần giảm tải cho công tác cấp cứu, chuyển viện của các bệnh viện công lập. Tiêu biểu có thể kể kể dịch vụ vanchuyencapcuu.net chuyên nghiệp nhất hiện nay.

cap-cuu-tu-nhan
Cấp cứu tư nhân chất lượng
  1. Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân đạo

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội và mục đích nhân đạo, dịch vụ xe cấp cứu tư nhân của vanchuyencapcuu.net đã triển khai dịch vụ chuyển viện lên tuyến trên, cấp cứu nạn nhân từ hiện trường tai nạn đến cơ sở y tế hoặc cấp cứu bệnh nhân tại nhà.

Anh Huỳnh Thanh Hải, ở Quận 5 cho biết: “Có lần người thân của tôi bị tai nạn giao thông rất nặng, không thể chở đến bệnh viện bằng xe máy, chúng tôi gọi xe taxi cũng không được mà gọi số cấp cứu 115 cũng không xong. May mà có người biết gọi cho vanchuyencapcuu.net để gọi xe cấp cứu. Chỉ vài phút sau, xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net đến với đầy đủ thiết bị và nhân viên điều dưỡng, mà giá cả lại rẻ”.

Vanchuyencapcuu.net luôn ý thức được rằng để chuyển cấp cứu, chuyển viện được an toàn, bảo đảm được tính mạng và sức khỏe cho bệnh nhân thì nhân viên y tế và tài xế xe cứu thương cần được tập huấn nghiệp vụ sơ cứu, cách cố định các tổn thương, đi cùng và theo dõi bệnh nhân trong suốt quãng đường cấp cứu, chuyển viện.

2. Mức giá hợp lý

cap-cuu-tu-nhan1
Vanchuyencapcuu.net có giá cả hợp lý

Đại diện vanchuyencapcuu.net cho biết: “ Tất cả xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net đều là xe mới, các thiết bị trên xe đều được ngoại nhập với đầy đủ trang thiết bị như bình ô-xy, bình chống sốc, máy đo huyết áp, cáng, nẹp… ” Dịch vụ xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net trực 24/24 giờ. Và mức giá thì hợp lý vô cùng!

Trao đổi với chúng tôi về hoạt động cấp cứu tư nhân, một bác sĩ cho biết: “Khi mà các bệnh viện đang quá tải cả trong điều trị lẫn cấp cứu, chuyển viện, thì hoạt động cấp cứu ngoại viện của các cơ sở y tế tư nhân như vanchuyencapcuu.net  phần nào đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện và tạo thuận lợi cho bệnh nhân. Đây là một hoạt động xã hội hóa đáng khuyến khích”.

Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

One thought on “Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân có đắt không

  1. Pingback: Xe vận chuyển bệnh nhân của vanchuyencapcuu.net có tốt không? - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *