Nếu bạn đang thắc mắc xe vận chuyển bệnh nhân của vanchuyencapcuu.net có tốt không thì hãy cùng vanchuyencapcuu.net lắng nghe câu chuyện cảm động này. Câu chuyện cảm động tại khoa cấp cứu, rằng nếu có ngày phải nằm liên miên tại giường bệnh thì bạn chỉ có một ước ao duy nhất: khỏi bệnh, về nhà và ngả lưng trên chiếc giường yên ả của mình.
Nếu bị ốm nằm viện, bạn sẽ thấy đêm dài bất tận và chỉ có một ước ao duy nhất: mong khỏi bệnh, về nhà và ngả lưng trên chiếc giường yên ả của mình. Câu chuyện có thật này do vanchuyencapcuu.net ghi lại trong một lần đưa bệnh nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Bệnh nhiệt ung bướu HCM. Chuyện về một bệnh nhân chẳng bao giờ muốn rời khỏi chiếc giường cấp cứu vì với ông đây là chiếc giường cấp cứu trở thành chiếc giường êm ái, tuyệt vời nhất trong suốt quãng đời nhọc nhằn của mình.

van-chuyen-benh-nhan
Cuộc đời của một bệnh nhân vô gia cư trong ca cấp cứu
 1. Cuộc đời nhọc nhằn

  Suốt mấy chục năm nay, cụ ông Nguyễn Văn Đức không được đặt lưng ngủ trên giường. Ông phải lang thang kiếm sống khắp các bến tàu, bến xe Hà Nội. Khiếp nghèo, kiếp người vô gia cư và cô độc không gia đình. Một đêm mưa gió, một người đàn ông lạ mặt nhìn thấy ông đã động lòng và gọi cho vanchuyencapcuu.net để vận chuyển bệnh nhân vào Khoa Cấp cứu.
  Đêm hôm ấy, tiếng máy thở, tiếng điện tim, tiếng người bệnh kêu rên và nhiều tiếng thở dài của người nhà khiến ai cũng mang tâm lý lo sợ và muốn rời xa khỏi chốn này.
  Ngoài trời những cơn mưa đang tầm tã như trút sự oán hận xuống cuộc đời đi lắc rắc theo cái lạnh cuối thu. Trên giường bệnh có một cụ già nằm chơ vơ không thấy người nhà trông nom, dáng người khô đét quay lưng vào phía tường nhìn rất tội nghiệp.
  Hỏi về trường hợp ông cụ, các chị y tá cho tôi được biết: “Cụ bị đái tháo đường biến chứng tăng huyết áp. Giờ, cụ đã khá hơn nhiều, chỉ còn 2 cẳng chân bị nhiễm khuẩn nặng và hoại tử cần phải điều trị. Mấy ngày nay, vào phiên trực đi ngang qua giường, chúng tôi hay hỏi xem cụ có cần gì thì giúp. Cụ đã nằm đây rồi không thể để cụ ở dơ được nên mấy chị em vẫn thay rửa giúp cụ, chăm sóc cụ như ông bà mình ở nhà. Lúc mới vào bệnh viện, cụ có mùi đặc biệt lắm, đứng xa cũng không ai ngửi được, tóc bết, dày cộp cả mảng trước sau”.

  2. Một kết thúc có hậu

  van-chuyen-benh-nhan1
  Vẫn còn đó những tấm lòng

  Nhưng những câu chuyện cổ tích đôi khi là có thực. Ba ngày sau, vanchuyencapcuu.net quay lại viện và được một bác sĩ ở đó cho biết: “Vì cụ là người vô gia cư, không giấy tờ tùy thân, không nơi nương tựa nên chúng tôi không dám cho cụ xuất viện. Chúng tôi cố gắng tìm cho cụ một trung tâm bảo trợ xã hội để cụ sống tiếp những năm tháng tuổi già”.
  Như vậy là từ nay, cụ không phải ước luôn bị ốm để được nằm trên chiếc giường êm ái, chấm dứt những tháng ngày lề đường, gầm cầu khốn khổ. Vanchuyencapcuu.net tin rằng, luôn có những tấm lòng nhân ái trong cuộc sống này, luôn coi trọng tính mạng bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân chuyên nghiệp như vanchuyencapcuu.net.  Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

One thought on “Xe vận chuyển bệnh nhân của vanchuyencapcuu.net có tốt không?

 1. Pingback: Thuê xe cứu thương tại hà nội - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *