Dịch vụ xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net luôn được trang bị hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị sẵn sàng, túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên cấp cứu của vanchuyencapcuu.net bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

van-chuyen-cap-cuu-net
vanchuyencapcuu.net có ưu điểm vượt trội
  1. Khu vực hoạt động

Xe cứu thương cứu của vanchuyencapcuu.net hoạt động chính trên địa bàn nội thành Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xe đi liên tỉnh và dịch vụ xe đi theo yêu cầu của bệnh nhân.

xe-cuu-thuong-chat-luong-cua-HDcare
Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Ngày nay xe cứu thương ngoài chức năng vận chuyển bệnh nhân còn phải có công năng như một bệnh viện thu nhỏ, được trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân và hiện đại, đủ điều kiện vệ sinh diệt khuẩn và xử lý được hầu hết các trường hợp cấp cứu khẩn cấp đặc biệt nghiêm trọng đến tính mạng con người.

Xe cứu thương 115 của vanchuyencapcuu.net còn được thiết kế và trang thiết bị theo tiêu chuẩn cứu thương hiện đại của Châu Âu, bạn có thể an toàn bởi chúng tôi đảm bảo được các yêu cầu cấp cứu khẩn cấp, vận chuyển bệnh nhân an toàn,  đầy đủ các thiết bị hiện đại tối thiểu cho một ekip y tế xử lý những  tình huống đặc biệt ngay trên đường chuyển bệnh nhân đến bệnh viện.

Hơn nữa, xe cứu thương 115 của vanchuyencapcuu.net còn có một số thiết bị, tiện nghi hỗ trợ đặc biệt trong những giờ cao điểm với điều kiện đường xá nội thị như hiện nay, ví dụ như đèn nhấp nháy, còi cấp cứu đa năng (kêu khá to) cho đến các thiết bị chức năng khác trên xe.

Phương châm của vanchuyencapcuu.net là lấy việc phục vụ  nhu cầu của con người làm trung tâm, chiếc xe được thiết kế đặc biệt tập trung vào việc đảm bảo sự vận hành hiệu quả nhất trong các ca cấp cứu, hơn thế nữa là còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cách âm và độ êm ái như dành cho các dòng xe du lịch hạng sang.

  1. Thiết kế tối ưu xe cứu thương 115 của vanchuyencapcuu.net

    van-chuyen-cap-cuu-net1
    Vanchuyencapcuu.net chất lượng hàng đầu hiện nay

Khoang cứu thương của Ambulance được trang bị tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn cứu thương khẩn cấp của Châu Âu như: bộ nguồn Ắc quy riêng, hệ thống điều hòa hai chiều để có thể mang tới nguồn cho các thiết bị trong xe. Các tủ đựng thiết bị y tế được áp sát vào vách xe bằng nhựa ABS.

Trên phía đầu cáng bệnh nhân và dọc theo bên vách xe được bố trí ghế cho nhân viên y tế. Xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net còn được chuẩn bị một cáng chính và một cáng phụ cùng với 2 bình oxy 10 lít với đồng hồ đo áp suất. Đặc biệt trên xe có cả máy hút dịch, đồng hồ đo huyêt áp áp tường, bộ đo huyết áp, ống nghe cầm tay, túi sơ cứu, bộ điều chỉnh Oxy, bộ giữ chai truyền dịch…để có thể hỗ trợ sơ cứu nhanh và tức khắc được những ca cấp cứu khẩn cấp ngay trên đường di chuyển về bệnh viện.

Hãy gọi cho vanchuyencapcuu.net khi cần :Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

 

4 thoughts on “Xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net có ưu điểm gì

  1. Pingback: Thuê xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net - HDcare

  2. Pingback: Từ kết quả khảo sát “không hài lòng của người bệnh” đến hành động “cải tiến chất lượng của bệnh viện” - HDcare

  3. Pingback: Giá thuê xe cứu thương từ HCM đi Bệnh viện nhi TW - HDcare

  4. Pingback: Xem xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *