1. Bạn biết gì về dịch vụ xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net

vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu chất lượng số 1 hiện nay, điều phối cấp cứu phục vụ 24/7.
vanchuyencapcuu.net đã có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều cung đường, với sự tận tâm và yêu nghề chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ vận chuyển cấp cứu chất lượng nhất.

xe-cap-cuu-115
Xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net luôn có mặt khi bạn cần

2. Xem xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net

xe-cap-cuu-115.
Những ca cấp cứu kịp thời sẽ mang lại sự sống cho bệnh nhân 

Vanchuyencapcuu.net luôn luôn sở hữu những dòng xe đời mới nhất, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và Mỹ đi kèm nhiều tính năng vượt trội để có thể cấp cứu bệnh nhân trong suốt những chặng đường.
Ngoài ra chiếc xe cấp cứu 115 này còn giống như một bệnh viện thu nhỏ vì nó có những khả năng lắp đặt, có những trang thiết bị y tế được đi kèm sự tiện nghi để đảm bảo những tiêu chuẩn độ ồn cũng như độ rung sóc. Chiếc xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net được thiết kế với một không gian vô cùng rộng rãi có thể chở được những 8 người trong đó có 3 người ngồi ở khoang lái và 5 người ngồi ở khoang dành cho bệnh nhân.
Xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net cũng phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam, đáp ứng hầu hết các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Mỗi xe được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414 khi cần tư vấn hay muốn vận chuyển người bệnh đi tỉnh, đi nội thành Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng nhất!

2 thoughts on “Xem xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net

  1. Pingback: dịch vụ xe cấp cứu 115 của vanchuyencapcuu.net - HDcare

  2. Pingback: Gọi xe cấp cứu 115 tại Hồ Chí Minh - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *