Sau kết quả của 1 tuần thử nghiệm, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức vận hành phần mềm phân tích và tổng hợp tình hình không hài lòng của bệnh nhân tại 53 bệnh viện công lập trên địa bàn Thành phố thông qua kết nối dữ liệu thu thập được từ các hệ thống ki-ốt khảo sát đã được lắp đặt tại khoa khám bệnh của các bệnh viện.

  1. Phần mềm này có tác dụng gì

    Với sự hỗ trợ từ phần mềm này, Sở Y tế dễ dàng giám sát từ xa hoạt động của hệ thống ki-ốt, có thể biết được ki-ốt tại bệnh viện nào đang hoạt động hoặc không hoạt động để kịp thời nhắc nhỡ. Quan trọng hơn, với thời gian thực, Sở Y tế TP.HCM sẽ kịp thời nắm bắt được những bệnh viện nào được người bệnh phản ánh không hài lòng cao, tập trung vào khâu nào của quy trình khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh của các bệnh viện.

    xe-cuu-thuong-115-HDcare
    Hãy gọi cho xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net để được phục vụ tốt nhất

Căn cứ vào kết quả phân tích tổng hợp theo hàng tuần mà Sở Y tế sẽ phản hồi đến các bệnh viện để có thể phản ánh số lượng không hài lòng cao để lãnh đạo bệnh viện lưu ý hơn trong hoạt động cải tiến chất lượng của bệnh viện. Đây lthực sự là việc làm thiết thực đối với phòng chức năng chuyên trách của bệnh viện, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện.

Bên cạnh công tác phản hồi, Sở Y tế sẽ tổ chức đoàn giám sát thực tế tại các bệnh viện, ưu tiên cho các bệnh viện có số phản ánh không hài lòng cao, nhằm có thể nắm bắt thực tiễn và góp ý, hướng dẫn các bệnh viện đẩy mạnh hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện để hướng đến mục đích cuối cùng là tăng sự hài lòng của người bệnh.

Từ kết quả khảo sát “không hài lòng của người bệnh” đến hành động “cải tiến chất lượng của bệnh viện” Tổng hợp kết quả khảo sát không hài lòng trong tuần 8-12/5/2017 tại các bệnh viện

2. Thực tiễn và hữu ích

van-chuyen-cap-cuu-chat-luong-nhat
Lựa chọn vanchuyencapcuu.net để có được chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất

“Khảo sát không hài lòng của người bệnh” là một hoạt động mới nhưng lợi ích mang lại là thiết thực, là điểm khởi đầu cho hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến người bệnh, do đó Hội đồng QLCL KCB Sở Y tế đã xây dựng tiêu chí giám sát hoạt động này theo bậc thang chất lượng nhằm giúp cho các bệnh viện không ngừng phấn đấu, các tiêu chí cho hoạt động này sẽ được Sở Y tế hoàn thiện dần sau khi đi giám sát thực tế tại các bệnh viện.

Bên cạnh hoạt động giám sát thực tế, tổ công nghệ thông tin của Sở Y tế cũng được giao nhiệm vụ giám sát kỹ thuật và hỗ trợ các bệnh viện về việc vận hành và bảo quản hệ thống ki-ốt.

Hãy gọi ngay cho vanchuyencapcuu.net, dịch vụ vận chuyển cấp cứu chất lượng số 1 hiện nay, điều phối cấp cứu phục vụ 24/7. Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

3 thoughts on “Từ kết quả khảo sát “không hài lòng của người bệnh” đến hành động “cải tiến chất lượng của bệnh viện”

  1. Pingback: Thuê xe cứu thương 115 tại quận 8 TPHCM ở đâu? | Hdcare

  2. Pingback: Có nên thuê taxi vận chuyển bệnh nhân | Hdcare

  3. Pingback: Tỷ lệ khám chữa bệnh tại bệnh viện quận huyên TP. HCM tăng - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *