Bệnh nhân mà HD CARE nhận vận chuyển cấp cứu là người Đài Loan đang đi du lịch tại Việt Nam cùng người thân thì bị tai nạn. Vụ tai nạn đã khiến anh bị chấn thương vùng xương hàm,  gãy xương sườn ở một số chỗ trên cơ thể, mất máu nhiều và đang trong trạng thái bất tỉnh.

   Lúc anh bị tai nạn, gia đình đã gọi cho dịch vụ xe cấp cứu HD CARE đưa anh đến bệnh viện Chợ Rẫy. Gia đình yêu cầu điều dưỡng nên điều dưỡng cùng tài xế đã tức tốc chạy xe đến , điều dưỡng tiến hành cố định các chỗ bị gãy, cầm máu rồi nhanh chóng khiêng bệnh nhân lên băng ca, chuyển lên xe cấp cứu đưa bệnh nhân đến bệnh viện Chợ Rẫy. Đến nơi, HD CARE giúp người nhà làm giấy tờ nhập viện rồi chào gia đình ra về…

Xe vận chuyển cấp cứu đã đến cửa khẩu Mộc Bài

    Mấy ngày sau HD CARE lại nhận điện của người nhà bệnh nhân muốn thuê xe cấp cứu đưa bệnh nhân đến cửa khẩu Mộc Bài, muốn đưa bệnh nhân sang Campuchia để điều trị. Trước khi vận chuyển bệnh nhân lên xe vì bệnh nhân là người nước ngoài nên sẽ gặp khó khăn hơn trong việc làm các thủ tục giấy tờ vì bất đồng ngôn ngữ nên nhân viên HD CARE đã giúp người nhà bệnh nhân làm các thủ tục xuất viện và việc xuất viện của bệnh nhân đã trở nên dễ dàng hơn.

Chuyển bệnh nhân từ xe cấp cứu HD CARE qua xe cấp cứu của Campuchia

  Quãng đường Từ bệnh viện Chợ Rẫy đến cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh là 3 tiếng đồng hồ. Suốt thời gian 3 tiếng, y tá luôn kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cho đến khi xe đến cửa khẩu giáp ranh Việt Nam Và Campuchia. Bên kia cửa khẩu đã có xe cứu thương của Campuchia chờ sẵn để đón bệnh nhân, ekip của HD CARE tiến hành chuyển bệnh nhân qua xe cứu thương của Campuchia…

  Trước khi lên xe người nhà của bệnh nhân đã nói “ Cảm ơn” HD CARE bằng tiếng việt. Cả ekip quay xe về mà trong lòng điều rất vui vì có thể giúp được nhiều người, kể cả người ngoại quốc. Dù quãng đường xa, dù bất đồng ngôn ngữ…nhưng chỉ cần có chân thành thì HD CARE tin rằng sẽ đem lại thật nhiều tiếng cười và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Gọi xe vận chuyển bệnh nhân của HD CARE qua số điện thoại: 0127.115.115.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *