Thuê xe cấp cứu tại Vũng Tàu như nào, có khó không, bạn nên gọi cho dịch vụ vận chuyển nào để đảm bảo an toàn cho người nhà mình thì hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây của vanchuyencapcuu.net.

cap-cuu-tu-nhan1
Vanchuyencapcuu.net có giá cả hợp lý

1. Tình trạng vận chuyển bệnh nhân hiện nay tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Hiện nay cùng với sự đầu tư to lớn của nghành y tế thì bệnh viện Bà Rịa luôn nỗ lực để đáp ứng tất cả những kỳ vọng của bệnh nhân cũng như người dân trong tỉnh thành. Hiện nay bệnh viện đa khoa Bà Rịa có diện tích xây dựng hơn 17.000m2 nằm tại 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bệnh viện Bà Rịa tại Vũng Tùa với sức chứa 700 giường bệnh, được đầu tư 637 tỷ đồng cho các dự án trang thiết bị y tế để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Lượng bệnh nhân hằng ngày tìm đến bệnh viện rất đông, vì thế nhu cầu thuê xe cấp cứu tại Vũng Tàu cũng tăng lên đáng kể. Hầu như với tất cả các bệnh viện thì chỉ cần xe cứu thương nào có bệnh nhân đều được chở thẳng vào sảnh Khoa Cấp cứu. Nhưng để đưa đón bệnh nhân thì chỉ các xe có giấy phép lưu hành, hợp pháp và được người nhà bệnh nhân xác nhận giấy ra viện, thuê dịch vụ xe chở về thì bảo vệ mới cho vào sân đón bệnh nhân. Tùy theo quy định của từng bệnh viện mà xe cấp cứu tại Vũng Tàu được được dừng đón bệnh nhân trong vòng bao nhiêu phút, nhưng thời gian đó thường kéo dài không lâu vì khuân viên BV khá chật hẹp và phải nhường cho các xe khác.

2. Thuê xe cứu thương tại Vũng Tàu chọn dịch vụ nào

xe-cuu-thuong-HCM1
Hãy gọi cho vanchuyencapcuu.net để đảm bảo an toàn trên mọi chuyến đi

Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ xe cứu thương chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trên xe cứu thương cuả vanchuyencapcuu.net ngoài đội ngũ nhân viên cần mẫn còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ chính tấm lòng.

Một xe cứu thương HD care thường gồm có

Máy khử rung / Màn hình

Thiết bị đặt ống xy lanh

Máy hút

Các xy lanh và ống tiêm

Thuốc

Trang thiết bị đi kèm (Các chất pha, Thiết bị luồn khí…)

Trang thiết bị phụ (Mũ bảo vệ CPAP, Các trang thiết bị cố định khác…)

Găng tay

Cáng

Bộ thông gió Oxylog 3000

Hộp cứu thương

Trên xe có lắp đèn tín hiệu;

Lắp còi báo hiệu;

Ngoài xe có sơn ký hiệu chữ thập đỏ của ngành y tế.

Phía trước xe thường có chữ AMBULANCE viết ngược, mục đích để xe đi trước, nhìn qua gương chiếu hậu đọc được dễ dàng.

Bên trong khoang tài xế có 2 chỗ ngồi và vách ngăn với khoang bệnh nhân.

Khoang bệnh nhân thì có 2 chỗ ngồi dành cho y tá và bác sĩ, cáng cứu thương chính và cáng phụ, còn có hộp đựng đồ sơ cứu, bình oxy, máy hút đàm, giá treo dịch truyền.

Vậy bạn đã biết được thông tin về việc vận chuyển bệnh nhân, xe cấp cứu tại Vũng Tàu Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và đừng quên gọi cho chúng tôi lúc cần kíp: Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

One thought on “Thuê xe cấp cứu tại Vũng Tàu

  1. Pingback: Kỹ thuật sơ cứu tai nạn điện giật | Hdcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *