Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ xe cứu thương tư nhân chất lượng nhất hiện nay nhờ vào trình độ chuyên môn được đánh giá cao, sự uy tín lâu năm trong nghề.

 1. Vanchuyencapcuu.net-Dịch vụ xe cứu thương chất lượng nhất

  “Dịch vụ xe cứu thương tư nhân của vanchuyencapcuu.net ở Hồ Chí Minh chủ yếu vận chuyển, trợ giúp bệnh nhân từ nhà đến các bệnh viện trong tỉnh và chuyển người bệnh có nhu cầu điều trị đến các bệnh viện tại Huế, Đà Nẵng, TP.HCM… Đối với những trường hợp mắc bệnh nặng, tình trạng nguy cấp, xe cứu thương của các bệnh viện công phải có nhiệm vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để được cấp cứu, điều trị kịp thời”
  Trong tình trạng hiện nay, khi mà phương tiện vận chuyển cấp cứu, chuyển viện của các bệnh viện công lập trong tỉnh chưa đáp ứng đủ nhu cầu thì việc ra đời dịch vụ xe cấp cứu tư nhân đã tạo tiện lợi cho bệnh nhân. Đây là hoạt động xã hội hóa cần được khuyến khích.
  “Việc đưa dịch vụ xe cấp cứu tư nhân ở Hồ Chí Minh đi vào quy củ, có sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng đã chấm dứt tình trạng mạnh ai nấy làm dẫn đến xe cứu thương “dù” hoạt động bát nháo như trước đây ”
  Vanchuyencapcuu.net kể từ khi ra đời đến nay đã được đầu tư nhiều tỉ đồng, luôn túc trực sẵn sàng 24/24 giờ.
  “Bất kể đêm khuya, mưa gió, khi người nhà bệnh nhân có nhu cầu, chúng tôi lập tức điều xe cấp cứu đến ngay vì chỉ cần chậm trễ một chút tính mạng của bệnh nhân càng nguy hiểm hơn. Anh em trong đội xe đều thấu hiểu điều này”, một lái xe của vanchuyencapcuu.net nói và cho biết thêm: “Tiền bạc ai cũng cần nhưng quan trọng nhất là tình người. Vì thế, nhiều lần vận chuyển người bệnh tử vong từ bệnh viện về nhà, thấy nhiều gia đình ở các huyện miền núi trong tỉnh vì hoàn cảnh quá nghèo khó nên chúng tôi không những miễn phí tiền vận chuyển mà còn ủng hộ ít tiền để giúp đỡ họ lo hậu sự cho người thân”.

4 thoughts on “Dịch vụ xe cứu thương chất lượng nhất

  • Hdcare says:

   Chào Minh Toàn, mình không hiểu cáng bệnh nhân là sao ạ? Ý bạn có phải là băng ca không? Trên xe luôn được trang bị những thiết bị y tế cần thiết và đặc trung cho từng bệnh nhân. Nên bạn yên tâm nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *