Có nên thuê xe vận chuyển cấp cứu của HDcare hay không là câu hỏi đang được nhiều người đưa ra. Hãy cùng vanchuyencapcuu.net đi tìm câu giải đáp ngay sau đây.

van-chuyen-cap-cuu
Những ca cấp cứu cần có xe vận chuyển cấp cứu kịp thời

 

  1. Tình hình hành hung tại bệnh viện

Những ngày qua Bộ Y tế đã đề nghị Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo các đơn vị công an địa phương tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn để điều tra xác minh làm rõ các hành vi và đối tượng gây bạo hành trong bệnh viện đối với các vụ việc xảy ra, truy cứu trách nhiệm hình sự xử lý nghiêm minh các đối tượng hành hung người bệnh và nhân viên y tế, xe vận chuyển cấp cứu
Song hành với đó là Bộ cũng cắt cử cán bộ tuần tra, bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện lớn, có lượng người đến đông và năng lực chuyên môn của các nhân viên bảo vệ còn hạn chế.
Theo như đánh giá của Bộ Y tế, gần đây tại các cơ sở khám chữa bệnh thường xuyên xảy ra các vụ việc mà người nhà người bệnh, đối tượng bên ngoài hành hung nhân viên y tế, người bệnh, làm mất trật tự, an ninh, an toàn bệnh viện, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh, đe dọa tinh thần, tính mạng của nhân viên y tế và người bệnh.
Chỉ tính riêng từ ngày 8-4 tới ngày 7-5 chúng tôi đã ghi nhận được 7 vụ việc gây mất an ninh trật tự tại một số bệnh viện, điển hình như:
Tối 8- 4, tại Bệnh viện đa khoa Cái Nước, Cà Mau đã xuất hiện một nhóm thanh niên đã mang theo dao, mã tấu, ống sắt… đánh người bệnh là anh Nguyễn Hoàng Linh gây thương tích ở đầu và đánh nhân viên bảo vệ bệnh viện gây chấn thương ở mặt.
Đêm 16-4 tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội, Cấn Ngọc Giang là bố của người bệnh Cấn Ngọc Thanh đã dùng cốc ném vào đầu bác sĩ Lê Quang Dương khiến bác sĩ Dương ngất tại chỗ, đầu có 2 vết thương, phải khâu 7 mũi và theo dõi chấn thương sọ não.
Rạng sáng 7- 5, tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nhiều thanh niên mang hung khí vào bệnh viện khống chế bảo vệ và nhân viên y tế và xông vào khoa cấp cứu đâm chém người bệnh.
Đây là cảnh báo về ý thức của gia đình người bệnh cũng như trách nhiệm với cơ sở y tế mà mình khám chữa bệnh.

2. Có nên thuê vận chuyển cấp cứu 115 của HDcare?

van-chuyen-cap-cuu1
Hãy lựa chọn vanchuyencapcuu.net để có chất lượng tốt nhất

Xe vận chuyển cấp cứu 115 của HDcare luôn mang lại an toàn cho người bệnh. vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu chất lượng số 1 hiện nay, điều phối cấp cứu phục vụ 24/7. Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414
Với mức giá không thể hợp lý hơn chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những chuyến đi chất lượng và khẩn trương tận tâm nhất.

4 thoughts on “Có nên thuê vận chuyển cấp cứu của HDcare?

  1. Pingback: - Xe Cấp Cứu 115

  2. Pingback: Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân tại Hồ Chí Minh - HDcare

  3. Pingback: Thuê xe cứu thương chất lượng từ Cà Mau về Sài Gòn | Xe Cấp Cứu 115

  4. Pingback: Gọi xe cứu thương từ Bình Dương đi Sài Gòn | Hdcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *