Hiện nay tình trạng ùn tắc giao thông tại Hồ Chí Minh gây khó khăn cho việc vận chuyển cấp cứu. Vậy xe cứu thương 115 từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội của vanchuyencapcuu.net có nhanh không? chất lượng như nào? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

xe-cuu-thuong115.
Nạn UTGT gây ảnh hưởng tới vận chuyển cấp cứu

1. Bài toán khó cho xe cứu thương 115

Bác sỹ Hà Thanh Hà, Phó trưởng Khoa Cấp cứu ngoại viện Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương phụ trách xe cấp cứu 115 của thành phố tâm sự: “Toàn bộ ê kíp cấp cứu 115 khi lên đường trong lòng luôn lo sợ đường bị ách tắc. Khi bệnh nhân có tiên liệu nguy hiểm tới tính mạng mà gặp UTGT thì tài xế, bác sỹ, người nhà bệnh nhân đều như có lửa đốt trong lòng”.

Nhiều lúc tài xế vận chuyển cấp cứu , xe cứu thương 115 của phải điện về Trung tâm để thông báo cho gia đình bệnh nhân tìm phương tiện khác để đến bệnh viện.
Theo các bác sỹ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy, nạn UTGT gây khó khăn vô cùng đối với các bệnh viện tuyến dưới khi có trường hợp bệnh nhân cần cấp cứu gấp phải chuyển viện lên tuyến trên. Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận mỗi ngày trung bình từ 200 đến 250 ca cấp cứu, trong đó có nhiều bệnh nhân bị TNGT, tai nạn lao động chấn thương sọ não cần được cấp cứu khẩn trương trong vòng 4h, nếu chuyển viện không kịp thời để mổ thì thương tổn rất lớn, tiên liệu gần như tử vong.

2. Giải pháp từ sự chuyên nghiệp và tấm lòng

xe-cuu-thuong115
vanchuyencapcuu.net khẩn trương nhanh chóng

Thống kê mới đây của Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM, có tới 40% số ca cấp cứu bị tử vong là do xe cấp cứu 115 chậm trễ do ùn tắc giao thông trên đường.
Trong một cuộc khảo sát mới đây của bệnh viện này cũng cho thấy, mỗi năm bệnh viện này có từ 150 đến 200 bé tử vong trước khi xe cấp cứu tới được bệnh viện.
Trước tình trạng ấy, vanchuyencapcuu.net chính là giải pháp quan trọng để giải đáp bài toán khó này. Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu chuyên nghiệp nhất, xe cứu thương chất lượng nhất hiện nay cho mọi người. Chúng tôi sở hữu những tài xế lành nghề thông tỏ lối, những mẫu xe hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Để gọi xe cứu thương 115 từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội hãy gọi cho vanchuyencapcuu.net. Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414 

6 thoughts on “Xe cứu thương 115 từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

  1. Pingback: Thuê xe cấp cứu giá rẻ ở đâu? | Xe Cấp Cứu 115

  2. Pingback: Các bước xử lý cơ bản khi trẻ em sốt cao | Hdcare

  3. Pingback: Xe cứu thương HD care từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng - HDcare

  4. Pingback: Dịch vụ xe cấp cứu 115 - HDcare

  5. Pingback: Những số điện thoại khẩn cấp bạn cần phải nhớ | Xe Cấp Cứu 115

  6. Pingback: Giải pháp cho quá tải dịch vụ cấp cứu | Hdcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *