Hôm nay  vận chuyển bệnh nhân cấp cứu vanchuyencapcuu.net xin gửi tới quý độc giả cách cấp cứu người bị đột quỵ và tai biến. Theo như điều tra của Tổ chức Y tế Thế giới, đột quỵ là một trong số mười nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Tại 2/3 số quốc gia được khảo sát, tai biến này là 1 trong 3 nguyên nhân gây tử vong cao nhất. Nhưng nếu phát hiện và vận chuyển bệnh nhân để điều trị sớm thì bệnh nhân có thể tránh được những tai biến về sau.

van-chuyen-benh-nhan1
Xe vanchuyencapcuu.net là loại đời mới nhất
 1. Đột quỵ căn bệnh hiểm nguy

  Vanchuyencapcuu.net đã được nghe kể lại rằng: “Trong bữa tiệc BBQ, một người bạn bị mất thăng bằng suýt ngã, bà ta trấn an mọi người là bà không sao cả, chỉ bị trượt trên gạch vì đôi giày mới… Vài người đã giúp phủi bụi cho bà (thay vì gọi xe vận chuyển bệnh nhân) và làm cho bà một đĩa thức ăn mới. Bà Ingrid tiếp tục cuộc vui cùng bạn bè cho đến hết buổi chiều. Khi mọi người mới về đến nhà, thì nhận được điên thoại cuả chồng bà Ingrid, báo tin là vợ ông đã được đưa vào bệnh viện lúc 6 giờ chiều, và đã qua đời vì tai biến mạch máu não trong bữa tiệc BBQ ”
  Vậy bạn đã biết phương pháp để có thể kịp thời cứu sống người đột qụy chưa?
  Khi thấy có người bị đột quỵ, hãy hết sức bình tĩnh. Không được lập tức vận chuyển bệnh nhân nếu không sẽ khiến các mạch máu não sẽ vỡ ra. Hãy giữ bệnh nhân ngồi tại chỗ để không bị ngã, rồi bắt đầu lấy kim chích cho máu chảy ra. Nhớ rửa tay thật kĩ trước khi thực hiện.
  1. Hơ kim trên lửa để khử trùng rồi dùng nó để chích mười đầu ngón tay.
  2. Không có các huyệt cụ thể, chỉ cần chích cách các móng tay 1mm.
  3. Chích đến khi nào máu chảy ra.
  4. Nếu máu không chảy ra được, hãy dùng ngón tay của bạn để nặn ra.
  5. Khi tất cả mười đầu ngón tay đều đã có máu chảy ra, hãy chờ vài phút, nạn nhân sẽ hồi tỉnh.
  6. Nếu nạn nhân bị méo miệng, hãy kéo hai tai nạn nhân cho đến khi cả hai tai đều đỏ lên.
  7. Sau đó, chích vào dái tai cho đến khi mỗi dái tai có chảy ra hai giọt máu. Sau vài phút nạn nhân sẽ hồi tỉnh.
  Chờ cho đến khi nạn nhân trở lại trạng thái bình thường không có một triệu chứng bất thường nào nữa thì gọi cho dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cấp cứu của vanchuyencapcuu.net.
  Hy vọng bạn nắm được phương pháp sơ cứu đột quỵ hiệu quả để giúp người bệnh thoát chết trong gang tấc.ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE

  Hotline: 01267.115.115

16 thoughts on “Vận chuyển bệnh nhân cấp cứu : 01267.115.115

  • Hdcare says:

   Chào Loan Nguyen, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển cấp cứu của chúng tôi.
   Từ lúc bạn gọi, trong vòng 6-7 giờ xe sẽ có mặt tại BVĐK Cà Mau để đón bệnh nhân và di chuyển lên BV Chợ Rẫy. Chúng tôi luôn hỗ trợ có bác sĩ đi kèm theo xe nhé bạn.
   Cảm ơn bạn!

 1. Lê Thị Kiều Phương says:

  Tôi muốn thuê xe từ Nhi đồng 2 về BV Bạch Mai Hà Nội. Đi xa 1 chặng đường nv, thì tôi cần chuẩn bị những gì? Có cần ký hợp đồng, hay đặt cọc trước gì ko?

  • Hdcare says:

   Chào Kiều Phương, đi một chằng đường xa từ SG ra HN, thân nhân nên chuẩn bị kĩ những vật dụng cá nhân cần thiết. Bên cạnh đó, thân nhân nên giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng nhất để có thể chăm sóc bệnh nhân trong suốt chặng đường dài. Với một lộ trình xa như thế, thì sẽ ký hợp đồng trước khi đi. Việc đặt cọc sẽ tùy tình hình trao đôit giữa 2 bên ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *