Việc gọi xe cấp cứu hay xe cứu thương hiện nay đã trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên không phảu tất cả mọi người đều biết và hiểu rõ trường hợp nào cần gọi cứu thương của vanchuyencapcuu.net. Hãy tham khảo những chia se dưới đây của vanchuyencapcuu.net để trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về gọi xe cấp cứu hằng ngày nhé.

xe-cuu-thuong
ca cấp cứu khẩn với vanchuyencapcuu.net

Gọi xe cấp cứu khi bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch

Tình trạng nguy kịch có thể được hiểu là tất cả các trường hợp có khả năng đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Chẳng hạn, nếu bạn nhìn thấy người bệnh đột ngột bất tỉnh hoặc có một trong các biểu hiện như đau thắt ở vùng ngực, đặc biệt là vùng ngực trái; cả người tím tái, khó thở; đau đầu nhiều; các dấu hiệu bất động hoặc yếu liệt tay chân; cơ miệng không hoạt động, nói khó; co giật, mê sảng.

Gọi xe cấp cứu khi bệnh nhân bị bệnh hoặc có tiền sử là các bệnh nguy hiểm.

Các bệnh nguy hiểm có thể kể tới là bệnh uyết áp cao, sốt cao, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim; các bệnh có khả năng lây lan…cần gọi xe cứu thương.

xe-cuu-thuong
Mỗi ngày vanchuyencapcuu.net phục vụ rất nhiều khách hàng

Gọi xe cấp cứu với các trường hợp khẩn cấp.

Các trường hợp khẩn cấp cần gọi cấp cứu khác là điện giật, chết đuối, té ngã từ trên cao; bỏng nặng; tai nạn giao thông nghi có chấn thương lớn, chảy máu nhiều, thai phụ hay ngộ độc thực phẩm với dấu hiệu nôn mửa…

Gọi xe cấp cứu khi cần vận chuyển bệnh nhân.

Với những bệnh nhân có nhu cầu chuyển viện hoặc đã gần khỏi hay muốn về nhà tĩnh dưỡng tốt hơn hết là chọn xe cứu thương.

Trường hợp này người nhà nên lưu ý liên hệ rõ ràng với đơn vị xe cứu thương . Hãy liên hệ với vanchuyencapcuu.net Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414 để thuê xe cứu thương đường dài. Bạn hãy nói rõ nhu cầu với nhân viên tư vấn. Tại đây nhân viên sẽ hỏi và giải đáp các thắc mắc cũng như đưa cho bạn những dịch vụ phù hợp.

One thought on “Trường hợp nào cần gọi xe cấp cứu vanchuyencapcuu.net

  1. Pingback: Số điện thoại gọi xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net là gì - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *