1. Vận chuyển cấp cứu 115 Hồ Chí Minh

Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115 là cơ sở có nhiệm vụ sơ cứu, vận chuyển cấp cứu người bệnh tại chỗ đến các cơ sở y tế. Thực tế cho thấy, Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115 ngày càng tỏ rõ vai trò thiết yếu của mình trong việc chăm sóc sức khoẻ người dân.

xe-cuu-thuong
Mỗi ngày vanchuyencapcuu.net phục vụ rất nhiều khách hàng

2. Luôn hết lòng và nỗ lực vì người bệnh

cap-cuu-tu-nhan
Cấp cứu tư nhân chất lượng

Đô thị phát triển kéo theo sự ảnh hưởn tới sức khỏe mỗi người khiến tỷ lệ người bệnh phải đến điều trị, cấp cứu tại các cơ sở y tế ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân được vận chuyển cấp cứu không đúng cách nên gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.
Theo như quy định của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế, cứ 100.000 dân phải có 1 xe cứu thương. Tuy nhiên, hiện Trung tâm cấp cứu 115 của thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu xe cứu thương gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận chuyển cấp cứu trong lúc nguy cấp. Hiện nay do còn nhiều hạn chế trong nhận thức, rất nhiều trường hợp sơ cấp cứu của người dân làm cho tình trạng của bệnh nhân xấu đi.
Thực tế cho thấy, khi tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động xảy ra nhiều như hiện nay thì dịch vụ vận chuyển cấp cứu ngoại viện là một dịch vụ cấp thiết đối với người dân. Vanchuyencapcuu.net ra đời cũng chính bởi lẽ đó.
Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu tư nhân chất lượng số 1 hiện nay, ngoài trang thiết bị hiện đại được ngập ngoại hoàn toàn từ Đức và Mỹ vanchuyencapcuu.net còn sở hữu một đội ngũ các y sĩ điều dưỡng cũng như tài xế được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như lương cao cả để phục vụ bệnh nhân như chính người thân trong gia đình.

ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE

Hotline: 0969.414.414 – 0909.450.500

2 thoughts on “Trung tâm Vận chuyển cấp cứu 115: Cái khó “bó” cái nhanh

  1. Pingback: Những bác sĩ trẻ tiêu biểu tại thành phố mang tên Bác - HDcare

  2. Pingback: Xem xe cấp cứu vượt trội của vanchuyencapcuu.net - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *