Trước khi trả lời cho câu hỏi thuê xe cấp cứu 115 tại Hồ Chí Minh có đắt không thì hôm nay vanchuyencapcuu.net xin gửi tới các khách hàng của chúng tôi một câu chuyện cảm động trong phòng cấp cứu do vanchuyencapcuu.net ghi lại được mà bất cứ ai đọc được cũng cảm thấy cay sống mũi vì xúc động.

xe-cap-cuu-115.

Giua dòng đời xuôi ngược vẫn có những hình ảnh bình dị

Cụ ông luôn cùng vợ ăn sáng vào lúc 9 giờ !

     Câu chuyện bắt đầu một cách hết sức tự nhiên nhưng đầy ý nghĩa. ” Lúc ấy khoảng 8hsáng vanchuyencapcuu.net vừa chuyển một bệnh nhân tại Hồ Chí Minh đến phòng cấp cứu, mọi người đều rất bận rộn. Một ông cụ khoảng trên 80 tuổi bước vào và yêu cầu được cắt chỉ khâu ở ngón tay cái. Ông cụ nói, ông rất vội vì ông có một cuộc hẹn vào lúc 9 giờ.Người bác sĩ trẻ bắt mạch, đo huyết áp cho ông cụ xong thì bảo ông ngồi chờ vì tôi biết phải hơn một tiếng đồng hồ nữa mới có người đến cắt chỉ khâu cho ông.

      Trong khi hỏi thăm sức khỏe thì ông nói ông cần đi ăn điểm tâm với bà, bà đã nằm ở viện dưỡng lão khá lâu rồi, căn bệnh Alzheimer đã khiến bà chẳng còn nhận ra ông là ai nữa.Người bác sĩ trẻ ấy ngạc nhiên quá và hỏi ông cụ ” Bác vẫn đến ăn sáng với Bác gái mỗi buổi sáng mặc dù Bác gái không còn biết Bác là ai?”. Ông cụ mỉm cười, vỗ nhẹ vào tay bác sĩ và nói rồi nói: “Bà ấy không còn biết tôi nữa nhưng tôi vẫn còn biết bà ấy là ai…”.

   Ông và bà đã sống cùng nhau qua 3 thập kỉ. Hiện tại mặc dù cụ bà đã mất trí nhớ chẳng còn nhớ ra ông là ai nhưng với ông thì được ăn sáng cùng người mình thương yêu cả đời đó chính là hạnh phúc.

    Liệu những người trẻ bây giờ có thể sống và yêu trọn vẹn như thế hay không?

Những suy ngẫm về cuộc đời

xe-cap-cuu-115

Ông và bà…

   Giữa cuộc sống muôn ngàn tính toan, mấy chục năm trôi đi, họ vẫn cứ sống bên cạnh nhau hạnh phúc và đầy tiếng  cười như ngày mới yêu nhau.Họ cùng nhau chia sẻ vui buồn, chia sẻ từ bữa cơm sáng và cái nắm tay tuổi già. Tình yêu đích thực,vĩnh cửu khiến người ta phải động lòng…
    Vậy còn thắc mắc từ đầu của bạn? Thuê xe cấp cứu 115 tại Hồ Chí Minh có đắt không? Vanchuyencapcuu.net xin trả lời, vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu chất lượng nhất hiện nay, không qua bất cứ trung gian nào nên luôn đem đến cho bạn mức chi phí hợp tình hợp lý nhất. Đừng vì những suy nghĩ đắt rẻ từ dịch vụ mà vô tình đánh mất đi cuộc sống của mình và chính người thân của ta. Việc phải mất đi một người thân thiết quả thật là điều không bao giờ là dễ dàng, vì thế, dù là bất cứ trường hợp nào khẩn cấp liên quan đến bệnh tật, hãy gọi cho chúng tôi. ” Hãy làm điều gì đó, còn hơn là không làm gì cả “.

Hotline: 0909.450.500 – 0969.414.414

Địa chỉ: 39A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

One thought on “Thuê xe cấp cứu 115 tại Hồ Chí Minh có đắt không

  1. Pingback: xe cấp cứu 115 từ Hồ Chí Minh đi Lào Cai - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *