Trong những ngày vừa qua vanchuyencapcuu.net đã trải qua những giây phút sinh tử quy trình vận chuyển người bệnh để có thể phối hợp cứu sống một trường hợp nguy kịch, do vỡ tử cung sau sinh.

Quy trình vận chuyển bệnh nhân của HD Care

1.Ca cấp cứu tử thần

Bệnh nhân được vận chuyển cấp cứu vận chuyển là một phụ nữ 36 tuổi, được chuyển vào Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM với chẩn đoán sinh con lần 3, thai 38 tuần. Tuy nhiên thật không may là sau khi sinh thì thai phụ bị vỡ tử cung, mất máu rất nhiều.

Bệnh viện Trưng Vương ngay lập tức đã ra quyết định báo động đỏ liên viện đến các Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Truyền máu – Huyết học và Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thật kì diệu và may mắn, nhờ sự có mặt kịp thời của 4 ê-kíp hỗ trợ cùng quy trình vận chuyển người bệnh của vanchuyencapcuu.net đã giúp can thiệp, cầm máu thành công.
Bệnh nhân hiện nay đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe ổn định và đang được chăm sóc tại khoa Hồi sức.

2. Vanchuyencapcuu.net chuyên nghiệp nhất

Khởi côngTetra Park Bình Dương

Ngày nào cũng vậy, những chuyến xe của vanchuyencapcuu.net đã cùng người nhà bệnh nhân cũng như chính các bệnh nhân ngồi trên xe trải qua những giây phút mạnh mẽ, có đôi lúc yếu lòng, những thời khắc mong manh như sợi tóc. Chúng tôi, từ tài xế đến y bác sĩ, điều dưỡng trên xe đều chung một niềm mong mỏi, mong sao cho bệnh nhân được trải qua quy trình vận chuyển tốt nhất trước khi được đưa vào bệnh viện. Bởi vì chúng tôi dùng chính tấm lòng và sự nhiệt huyết với nghề, để cứ mỗi chuyến đi là mỗi làn gió thơm góp nhặt đóng vào chai cuộc đời.

Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ vận chuyển cấp cứu chuyên nghiệp nhất hiện nay, quy trình vận chuyển bệnh nhân khiến bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ vận chuyển cấp cứu HD Care

Hotline: 01267.115.115 – 0969.414.414 

Địa chỉ: 700 Lê Hông Phong, quận 10, TP HCM

One thought on “Quy trình vận chuyển người bệnh

  1. Pingback: Gia đình hiến tạng con gái 18 tuổi cho 4 người bệnh - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *