Chiều ngày 13/6, Đại sứ quán Ấn Độ đã họp báo về kế hoạch tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3. Thời gian dự kiến vào ngày 17/6/2017. Cơ quan tổ chức: Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Theo dự đoán của vanchuyencapcuu.net, sự kiện lần này sẽ yêu cầu một lượng lớn xe cứu thương trực.

Sự kiện chào mừng kỉ niểm năm Hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi kỉ niệm năm hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ năm 2017. Sự kiện kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước. Đại sứ Ấn Độ P. Harish cho biết, 2 lần tổ chức trước, ngày hội yoga diễn ra ở rất nhiều tỉnh trên cả nước, thu hút hàng trăm nghìn người tham gia.
Sự kiện sẽ được tổ chức vào 19h ngày 17/6 tại Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, số 12 Lê Lai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời lượng kéo dài suốt 2 giờ đồng hồ. Đến thời điểm này đã có hơn 2000 đơn đăng ký tham gia ngày hội. Bạn cũng có thể tham gia bằng cách đăng kí tại trang web của Đại sứ quán. Địa chỉ đăng kí http://iyogadayvietnam.org và facebook www.facebook/IndianInVietnam.

Vài nét sơ lược về ngày hội

Bên cạnh các màn trình diễn yoga, ngày hội còn có các màn biểu diễn nghệ thuật của đoàn nghệ thuật đến từ Đông Bắc Ấn Độ, và màn biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam. Đặc biệt ngày Quốc tế Yoga năm nay sẽ diễn ra không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, mà còn diễn ra tại nhiều tỉnh thành khác. Ngày 25/6/2017, Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Một số địa điểm khác là Đà Nẵng, Nha Trang, Vĩnh Phúc, Nghệ An và một vài tỉnh ở phía Nam.

xe cứu thương
Hãy chọn xe cứu thương của vanchuyencapcuu.net

Vào ngày 11/12/2014, Đại hội đồng LHQ đã ra Nghị quyết tuyên bố ngày 21/6 là Ngày Quốc tế Yoga theo lời kêu gọi của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. Thủ tướng Ấn Độ Modi từng nói “Yoga là một món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ đại. Nó thể hiện sự thống nhất giữa tâm và thân; giữa suy nghĩ và hành động; giữa kiềm chế và hoàn thiện; thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên; là phương pháp toàn diện cho sức khỏe và an lạc”.

“Luyện tập yoga không chỉ đem đến sự cân bằng trong suy nghĩ và hành động mà còn khiến cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn”

Xe cứu thương HCM-Bình Dương

Vanchuyencapcuu.net là dịch vụ xe cứu thương chất lượng số 1, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xe cứu thương từ Hồ Chí Minh đi liên tỉnh, xe cứu thương Hồ Chí Minh-Đồng Nai cũng vậy.Hãy gọi cho vanchuyencapcuu.net để được đảm bảo an toàn và khẩn trương bởi chúng tôi có đủ đầy các thiết bị được nhập từ Đức và Mỹ cũng như đội ngũ y sĩ, tài xế lâu năm dày dạn kinh nghiệm trong nghề.
ĐẶNG MINH HẢI CEO & FOUNDER HDCARE
Hotline: 01267.115.115

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *