Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thật không khó để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề nào đó mà bản thân thắc mắc. Theo đó điện thoại của bạn chỉ cần kết nối mạng và lên Google sẽ giải đáp được 90% những thắc mắc của bạn.Nhưng bên cạnh đó sẽ có những người lớn tuổi hoặc người già sẽ không thể tiếp cận được với internet để tìm ra những thông tin mà mình muốn biết nhanh chóng, ví dụ như trong trường hợp cần đến xe cấp cứu 115.Vậy làm thế nào để có thể gọi cấp cứu 115 một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

 Trong những trường hợp khẩn cấp liên quan đến sức khỏe hoặc nghiêm trọng hơn là tính mạng, bạn sẽ không thể suy nghĩ được gì ngoài việc nhanh chóng gọi cho xe cấp cứu đến và đưa người bệnh đi bệnh viện. Nhiều người sẽ không giữ được bình tĩnh và dẫn đến việc không biết phải gọi cấp cứu bằng cách nào.

Xe cấp 115

Cách gọi xe cấp cứu:

Lưu ý đầu tiên của chúng tôi là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người bên cạnh nạn nhân lúc đó cũng phải thật bình tĩnh.

  1. Cầm điện thoại và gọi ngay số điện thoại cấp cứu khẩn cấp : 01267.115.115
  2. Thông báo ngay địa chỉ nạn nhân đang ở, xe cấp cứu sẽ xuất phát ngay sau khi nhận cuộc gọi.
  3. Tiếp theo là nói rõ tình trạng bệnh nhân cho nhân viên trực tổng đài, từ đó có hướng giải quyết trong khi chờ xe cấp cứu đến.Nếu nạn nhân đang trong tình trạng cần sơ cứu gấp, nhân viên y tế HD CARE sẽ hướng dẫn cho người nhà cách sơ cứu để giúp nạn nhân thoát khỏi nguy hiểm tạm thời.
  4. Sau khi xe cấp cứu đến người nhà nhanh chóng thu dọn đồ đạc cũng đem theo giấy tờ cần thiết để mang theo.

Xe cấp cứu đang chờ bệnh nhân

Trên đây là cách gọi cấp cứu nhanh chóng và an toàn nhất. Cách tốt nhất để không quên số điện thoại xe cấp cứu bạn nên lưu số điện thoại 01267.115.115 vào điện thoại của mình, trường hợp khẩn cấp bạn chỉ cần bấm điện thoại và gọi ngay lập tức cho xe cấp cứu.

 

vanchuyenbenhnhan

Địa chỉ: 225 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Hotline: 01267.115.115

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *