Dịch vụ xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân hiện nay đang rất phổ biến, được người dân sử dụng rộng rãi do tính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn của nó. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều những băn khoăn trước khi thuê xe của người dân, một trong số đó vấn đề được hầu hết tất cả mọi người quan tâm chính là giá tiền thuê xe cấp cứu là bao nhiêu???

  Để giải đáp cho vấn đề trên, vanchuyenbenhnhan.net hôm nay sẽ nêu ra cụ thể từng tình huống, từ đó sẽ giải đáp được thắc mắc của người dân về dịch vụ xe cấp cứu mà mình đang sử dụng hằng ngày.

Dàn xe cấp cứu của vanchuyenbenhnhan.net tại TP HCM

Gía thuê xe cấp cứu nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh:

Tại nội thành TP HCM giá thuê xe cấp cứu sẽ giao động từ 400 – 1000, tùy theo nhu cầu của người nhà bệnh nhân có thuê bác sĩ hoặc y tá đi kèm để chăm sóc bệnh nhân hay không.

Gía thuê xe cấp cứu ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh:

Vận chuyển bệnh nhân về nhà ( từ TP HCM đi các tỉnh thành khác ) sẽ được tính giá tiền theo từng trường hợp như sau:

  • Tùy theo quãng đường Km mà xe cứu thương di chuyển từ TP HCM đến nhà của bệnh nhân mà giá tiền sẽ được tính khác nhau (quãng đường ngắn sẽ được tính giá thấp hơn so với quãng đường dài).
  • Nếu người nhà yêu cầu bác sĩ hoặc y tá đi kèm để tiện chăm sóc bệnh nhân suốt quãng đường đi thì giá tiền cũng sẽ tăng lên.
  • Trong trường hợp bệnh nhân cần đến máy thở oxy, máy hút đàm, máy bơm tiêm điện, truyền dịch… thì dịch vụ cũng sẽ tính thêm tiền cho phần phát sinh này.

Xe cấp cứu đang trên đường vận chuyển bệnh nhân về nhà riêng

Lưu ý: Ngoài những khoản chi phí phải trả trên thì phía người nhà bệnh nhân sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ví dụ như thuế đi đường…

   Gía tiền thuê xe cấp cứu tùy theo nhu cầu mong muốn của người nhà bệnh nhân mà sẽ có những sê dịch không cố định. Phía dịch vụ xe cấp cứu cũng đã thống nhất rất kỹ để đưa ra mức giá hợp lý cho từng trường hợp.

   Mặc dù vậy xe cấp cứu cũng sẽ cân nhắc những trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từ đó có thể giúp họ đến bệnh viện nhanh chóng mà giá tiền cũng sẽ được giảm một phần nào đó cho phù hợp với hoàn cảnh của họ. Tiêu chí của chúng tôi chính là xem sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân là quan trọng nhất, vì thế đôi khi vấn đề giá thành sẽ được chúng tôi xem xét chứ không nhất thiết phải tuân theo một quy định nào cả.

 

vanchuyenbenhnhan.net

Địa chỉ: 225 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Hotline: 01267.115.115

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *