Ngày 20/10 là ngày phụ nữ, ấy thế mà cả ngày hôm ấy tôi chẳng được ở nhà để vợ tôi vui, nghề của tôi là vậy, ngày nào cũng vắng nhà, có khi phải chạy gấp để cấp cứu hoặc chuyển bệnh nhân đi tỉnh xa thì có đến 2 3 hôm mới về nhà, . Ấy vậy mà vợ tôi cũng hiểu cho công việc của chồng, dù là ngày 20 – 10 nhưng cô ấy không trách móc gì tôi, có người vợ như vậy tôi cũng an lòng nhiều..

   Trở lại chuyện mà tôi nói lúc nãy, ngày phụ nữ mà tôi cũng phải đi làm vì hôm ấy HD CARE nhận một ca cấp cứu từ quận 7 đi bệnh viện Nhiệt Đới, cụ ông cũng đã lớn tuổi rồi, bệnh tuổi già nhưng hiện tại đang chuyển biến xấu nên người nhà mới gọi xe cấp cứu đưa cụ đi viện gấp.

 Nhân viên đưa cụ ông lên xe bằng băng ca

    Từ công ty, tôi chỉ mất 5 phút thì đến được nhà bệnh nhân, hôm ấy vì người nhà không yêu cầu điều dưỡng nên chỉ có tôi và một nhân viên nữa đi trên xe, vừa đến nhà cụ vào trong nhà nhìn quanh quẩn không thấy bệnh nhân đâu, đang ngơ ngác thì người nhà bảo bệnh nhân đang trên lầu 5. Để đưa cụ từ lầu 5 xuống phải nói là một việc hết sức khó khăn, vì người nhà toàn người lớn tuổi không có thanh niên nên nhiệm vụ đó sẽ là của hai đứa chúng tôi.Cầu thang thì hẹp, mà cụ thì không thể đi lại, cách duy nhất là phải khiêng cụ, hai đứa tôi mỗi đứa một đầu, hì hục khiêng cụ xuống dưới.Phải nói một điều là dù đang bệnh nhưng cụ rất nặng, tôi cũng không hiểu lý do tại sao. Nhưng việc đó cũng làm cản trở không ít đến việc di chuyển của hai anh em…

Đưa cụ xuống đến sân thì cậu nhân viên nhắc nhở người nhà đem theo những vật dụng cần thiết như đồ đạc và đồ dùng cá nhân của bệnh nhân.Giay tờ tùy thân và cả bảo hiểm y tế của cụ, để khi vào bệnh viện cụ được nhận những ưu đãi tốt nhất.

   

Xe cứu thương của HD CARE đang trên đường đưa cụ đến bệnh viện

Xong xuôi anh em chúng tôi bắt đầu di chuyển cụ lên xe bằng băng ca, cụ tuy đau nhưng cũng nói cảm ơn hai anh em vì đã đưa cụ từ tầng 5 xuống, nói xong rồi cụ lại thở dốc, nhìn cụ rất mệt mỏi.Thật sự cụ cũng trạc tuổi ba tôi ở nhà, nhìn cụ tôi coi cũng như ba tôi thôi, mong cụ sớm bình phục.

Vanchuyencapcuu.net phục vụ người dân 24/24, nhân viên dịch vụ sẽ không quản ngại bất cứ khó khăn nào để tạo cho người bệnh được thoải mái nhất. HD CARE sinh ra là để phục vụ người dân, đem đến cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.

Gọi số: 01267.115.115 để HD CARE được phục vụ tất cả mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *