Vừa vận chuyển xong ca cấp cứu từ Bình Dương trở về, vanchuyenbenhnhan.net lại nhận một cuộc gọi từ quận 7 và người nhà yêu cầu phải đến gấp vì hiện tại cụ ông đang rất đau.Theo lời kể của người nhà bệnh nhân thì cụ ông thì cách đây ba ngày cụ ông bị té nhưng cảm giác không đau nên người nhà nghĩ không có vấn đề gì nên không cần đưa đi viện. Đột nhiên qua ngày thứ 3, tức là ngày mà gia đình gọi xe cấp cứu thì cụ ông bắt đầu thấy đau ở vùng xương chậu và lưng.

  Khi xe cấp cứu đến người nhà yêu cầu đưa cụ ông đến bệnh viện quận 7 vì bệnh viện này gần nhà nhất. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế, sau khi đưa cụ vào phòng khám, bác sĩ tại bệnh viện quận 7 chẩn đoán cụ bị gãy xương và từ chối tiếp nhận vì lý do cụ đã quá lớn tuổi, và bệnh viện không có khả năng phục hồi cho cụ được. Thấy người nhà có vẻ hoang mang thì ngay lúc ấy nhân viên của chúng tôi liền gợi ý cho người nhà một bệnh viện chuyên về xương khớp tại Phú Nhuận đó là bệnh viện ITO.

Nhân viên xe cấp cứu đang đưa cụ ông 103 tuổi lên xe cứu thương

  Sau khi được gợi ý, người nhà tức tốc cùng xe cấp cứu đưa bệnh nhân lên băng ca và di chuyển ra xe cứu thương đưa ngay đến ITO. Tại đây trường hợp của cụ ông đã được bệnh viện tiếp nhận điều trị, người nhà tỏ ra an tâm phần nào và liên tục cảm ơn chúng tôi vì đã giúp họ tìm được bệnh viện đúng tuyến trong lúc họ đang hoang mang.

  Nhân đây chúng tôi cũng xin nói đôi nét về bệnh viện ITO để cho mọi người được rõ hơn. ITO được thành lập vào năm 2001 với tên pháp lý là Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn.

  Hệ thống Bệnh viện SAIGON – ITO áp dụng điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất. Hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện SAIGON – ITO đã không ngừng phát triển mọi mặt từ việc đầu tư trang thiết bị hiện đại; tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên môn là các Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm; đến việc mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong nước và quốc tế.

Cụ ông đang được đưa từ xe cứu thương xuống

Bệnh viện gồm có 3 cơ sở chính và chúng tôi cũng xin nêu ra để mọi người tiện tìm hiểu:

  • Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ( SAIGON-ITO Tân Bình)

           232 – 305 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM

  • Bệnh viện SAIGON-ITO Phú Nhuận

           140C Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận.

  • Phòng khám đa khoa SAIGON-ITO Phú Nhuận

           800 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận 5.

Hi vọng qua những chia sẻ trên của vanchuyenbenhnhan.net mọi người sẽ có thêm một địa chỉ chuyên chữa trị xương uy tín. Và dịch vụ xe cấp cứu chúng tôi rất vui nếu có thể đồng hành và phục vụ bạn trên mỗi chuyến đi.

vanchuyenbenhnhan.net

Địa chỉ: 225 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM

Hotline: 01267.115.115

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *