TP HCM có tới 13 triệu dân, nhưng trung bình mỗi ngày chỉ có 16 người sử dụng dịch vụ cấp cứu 115. (Kết quả Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương (TP. HCM) đưa ra trong cuộc khảo sát  trên 2.100 người dân ở TP. HCM từ tháng 9/2008- 9/2010.) Khảo sát cũng chỉ ra rằng khoảng 63,39% người dân TP. HCM từng sử dụng dịch vụ này cảm thấy không hài lòng do chờ lâu. Như vậy, mặc dù đã có đường dây nóng xe cứu thương riêng phục vụ cấp cứu nhưng nó chưa thực sự hiệu quả và đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Tình hình xe cứu thương hiện tại

Mặc dù đã được cải thiện song chất lượng và tốc độ vận chuyển cứu thương vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu người dân. Xe mất nhiều thời gian phản hồi mới tới được nhà người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân tỉnh. Nguyên nhân là do (1) bệnh viện địa phương được chỉ định điều xe đến nhà bệnh nhân không có sẵn xe. (2) bệnh nhân phải chờ xe cứu thương từ thành phố về rước nên thời gian chờ đợi sẽ dài ra gấp đôi.

Do yếu điểm này, nhiều mô hình xe cứu thương tư nhân đã ra đời. Tuy nhiên không phải nhà xe nào cũng có đội ngũ nhân viên, trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Và không phải doanh nghiệp nào cũng có xe hoạt động tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Vanchuyencapcuu.net HD Care chuyên cung cấp dịch vụ vận tải cấp cứu và cho thuê bác sĩ, điều dưỡng.

HD CARE là gì và có thể khắc phục tình trạng trên không?

Hiểu được những băn khoăn đó của người dân, vanchuyencapcuu.net HD CARE ra đời. HD CARE chuyên cung cấp dịch vụ xe cứu thương tư nhân, vận chuyển cấp cứu nhanh chóng và cho thuê bác sĩ, điều dưỡng.

Khi cần xe cấp cứu hãy gọi 01267115115 hoặc 0969.414.414 (hoạt động 24/24)Đặc biệt những trường hợp bệnh nhân hôn mê, bất tỉnh, đau ngực, khó thở, mất máu nặng, nôn ra máu, đi tiêu ra máu… Bệnh nhân gãy xương, chảy máu vết thương, bỏng, nghi ngờ đột quỵ (có thể bất tỉnh, liệt một phần cơ thể, nói ngọng), sốc thuốc… Cuộc gọi của bạn sẽ được kết nối ngay đến nhân viên y tế trực cấp cứu HD CARE. Nhân viên sẽ điều xe đến địa chỉ bạn cung cấp và tiến hành tư vấn sơ cứu trong khi chờ xe đến (đối với những trường hợp nguy kịch). Đặc biệt HD CARE có xe hoạt động rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Các dịch vụ vanchuyencapcuu.net HD CARE cung cấp:

+ Vận chuyển cứu thương nội thành TP HCM, liên tỉnh.

+ Đưa rước bệnh nhân chuyển viện còn mệt mỏi, phải nằm nghỉ ngơi.

+ Cho thuê bác sĩ, điều dưỡng đi theo xe cứu thương hỗ trợ người nhà chăm sóc bệnh nhân.

+ Cho thuê điều dưỡng, bác sĩ chăm sóc, thăm khám bệnh nhân tại nhà.

+ Cho thuê xe cứu thương trực sự kiện, hội nghị, trận đấu…

+ Cho thuê các thiết bị y tế chuyên dụng – bình oxi, máy trợ thở, máy khử rung tim…

+ Chuyển bệnh nhân đã mất về quê

 

Xe cứu thương của vanchuyencapcuu. net HD CARE

Lí do khách hàng lựa chọn dịch vụ của HD CARE:

+ HD CARE nhanh nhẹn: đội ngũ nhân viên y tế nhanh nhạy.  Điều dưỡng, bác sĩ quen việc, lành nghề có kĩ năng xử lí nhanh các tình huống khẩn cấp.

+ HD CARE an toàn: Tài xế quen đường xá chạy ổn định, an toàn. Nhân viên điều dưỡng, bác sĩ giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm.

+ HD CARE cung cấp dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành.

+ HD CARE hiện đại: xe HD CARE đời mới, tối tân. Không gian rộng rãi, có trang thiết bị cứu thương và thuốc đầy đủ luôn được làm đầy lại sau mỗi lần chuyển thương.

Thông tin liên hệ gọi xe cứu thương vanchuyencapcuu.net HDCARE

Trung tâm vận chuyển cấp cứu HD CARE

Địa chỉ : 39A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 01267.115.115 – 0969.414.414 (hoạt động 24/24)

Hãy an tâm khi đến với HDCARE, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

30 thoughts on “Số điện thoại gọi xe cứu thương : 01267.115.115

  1. Pingback: Gọi xe cứu thương ở Hồ Chí Minh: 01267.115.115 - HDcare

  2. Pingback: Các chiêu thức của xe cứu thương dù - HDcare

  3. Pingback: Dịch vụ xe cứu thương tư nhân của vanchuyencapcuu.net : Nhiều tiện ích - HDcare

  4. Trần Lê Thanh Tâm says:

    Cho mình gử lời xin lỗi đến a Thiện điều dưỡng nha. Vì hôm truoc gđ quá rối vì sự việc qua bất ngờ. May nhờ có anh giữ bình tĩnh chúng tôi. Lần sau, có đi đâu ngang Nha Trang, nhớ ghé gia đình chơi nha

  5. Hương Giang says:

    Em là người nhà của chị Mai, hôm bữa kêu xe của anh từ Hooc Môn đi Từ Dũ đó. Thật lòng cảm ơn ekip rất nhìu, do chị sanh sớm, gđ rối quá, may nhờ có a Hải bên HD CARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *