Xe cấp cứu vanchuyencapcuu.net có chất lượng không là câu hỏi của rất nhiều người chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hôm nay trong bản tin thời sự chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.
Do có quá nhiều người bệnh bị chấn thương quá nặng, nếu chuyển lên phòng phẫu thuật thì khả năng tử vong, các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đã quyết định mổ ngay tại phòng mổ khoa cấp cứu để giữ lại tính mạng cho nhiều người “mười phần chết chín”.

Ca cấp cứu ” 10 phần chết 9 “

   Ngay sau khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, du khách 70 tuổi người Nhật Bản đột ngột lên cơn đau ngực, ngất lịm đi. Người này nhanh chóng được xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.Theo Bác sĩ Nguyễn Thái An – Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim, sau thăm khám, bác sĩ nhận thấy tình trạng bệnh nhân “ngàn cân treo sợi tóc” không thể chậm trễ thêm. Nếu cứ tiếp tục làm các xét nghiệm thì sẽ khó đảm bảo tính mạng cho người bệnh cho nên báo động đỏ nội viện đã quyết định mổ ngay tại chỗ, nhờ vậy mà ca mổ thành công, bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

   

HD CARE đang đưa bệnh nhân người Nhật Bản lên xe cấp cứu

    Cách đây không lâu một người đàn ông 32 tuổi bị xe container đâm ép vào lồng ngực. Khi được xe cấp cứu vanchuyencapcuu.net vận chuyển tới phòng cấp cứu, mạch và huyết áp đều bằng 0, tình trạng rất nghiêm trọng, cần phải mổ ngay, nhưng cũng không đủ thời gian để chuyển lên phòng phẫu thuật.
Khi mở ngực người bệnh, ê-kíp phát hiện các đường dẫn máu về tim bị tổn thương khiến trong khoang màng phổi có gần 2 lít máu. Bác sĩ nhanh chóng lấy hết số máu, làm sạch và khâu lại vết thương.
    Bác sĩ Phạm Thanh Việt – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, trong năm 2016, có 15 trường hợp phải phẫu thuật ngay ở phòng mổ khoa cấp cứu, trong đó cứu sống được 10 người.Còn 2 tháng đầu năm 2017, con số này là 8 và cứu sống được 7 người.Theo BS Việt, những bệnh nhân phải mổ ở phòng cấp cứu thường gặp tình trạng nặng, đa chấn thương, cơ hội sống tính từng phút. Nếu chờ chuyển lên phòng phẫu thuật lớn thì khả năng tử vong rất cao.Có nhiều bệnh nhân khi vào mổ đã mê man, không cần phải gây mê nữa. Trường hợp nguy kịch, báo động đỏ nội viện được kích hoạt, nhiều khoa sẽ cùng phối hợp cứu người bệnh” – BS Việt cho biết.

                                       Những tài xế cần mẫn của HD Care

Điểm khác biệt của dịch vụ xe cấp cứu HD CARE.

Dịch vụ cấp cứu của vanchuyencapcuu.net là dịch vụ xe cấp cứu chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay, chuyên nghiệp và khẩn trương nhất.Từ thực tế lâm sàng cho thấy, Bệnh viện Chợ Rẫy đang khảo sát để tiến hành triển khai 1 số phòng mổ cấp cứu tại các khoa điển hình, nhằm mang lại cơ hội cứu sống những bệnh nhân nguy kịch mà trong tình huống cần 1 số trang thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực chuyên khoa đó thì xe cấp cứu của HD CARE điều trang bị đầy đủ những vật dụng y tế cần thiết cho những trường hợp cần cấp cứu khẩn cấp.

   Ngoài ra, nhiều trường hợp người bệnh được chuyển bằng xe cấp cứu của vanchuyencapcuu.net từ các bệnh viện tỉnh lên, theo BS Việt, thời gian tới BV Chợ Rẫy sẽ chú trọng làm tốt công tác thông tin với tuyến dưới, nắm rõ tình trạng bệnh nhân để khi chuyển vào không mất thêm quá nhiều thời gian thăm khám.
Nguồn: Báo VIETNAM NET

 

Hotline: 01267.115.115

Địa chỉ: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM

One thought on “Xe cấp cứu vận chuyển cho bệnh nhân “10 phần chết 9”

  1. Pingback: Xe cấp cứu 115 không chở người bệnh mà vi phạm luật giao thông - HDcare

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *