Vanchuyencapcuu.net là trung tâm vận chuyển cấp cứu tư nhân chất lượng số 1 chuyên cấp cứu người bệnh, người bị tai nạn tại sau đó vận chuyển người bệnh cấp cứu, người bị tai nạn tới các khoa cấp cứu của các bệnh viện trên địa bàn để tiếp tục điều trị.

  1. Vanchuyencapcuu.net chất lượng số 1

Bên cạnh đó, trung tâm vận chuyển cấp cứu 115: 01267.115.115 còn đáp ứng phục vụ nhiều nhiệm vụ đột xuất do Bộ Y tế, Thành phố và Sở Y tế giao cho như công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế diễn ra trên địa bàn thành phố.
Hiện nay vanchuyencapcuu.net đã phát triển hệ thống màng lưới cấp cứu gồm các xe cấp cứu để vận chuyển cấp cứu cùng các kíp cấp cứu thường trực 24/ 24 giờ được bố trí rộng khắp:
Hàng ngày vanchuyencapcuu.net đều thường trực 24/ 24 giờ, sẵn sàng đáp ứng cấp cứu trước bệnh viện của người bệnh trên địa bàn thành phố, đặc biệt là đáp ứng cấp cứu trong tình huống tai nạn hàng loạt hoặc thảm họa xảy ra.
Vanchuyencapcuu.net còn được trang bị xe ô tô cứu thương, các trang thiết bị y tế đồng bộ, hệ thống điều phối thông tin và điều hành cấp cứu hiện đại, tạo điều kiện cho đơn vị thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Chất lượng dịch vụ của vanchuyencapcuu.net

Năm 2016, tổng số lượt yêu cầu cấp cứu gọi đến Vanchuyencapcuu.net là 34.641. Trung tâm đã đáp ứng 34.629 lượt chuyến cấp cứu (đạt tỷ lệ 99,97%). Chất lượng cấp cứu người bệnh được quan tâm, tỷ lệ người bệnh được xử trí điều trị cấp cứu ban đầu là 91,40%, riêng đối với người bệnh thuộc loại cấp cứu nặng nguy kịch thì tỷ lệ điều trị cấp cứu là 100%.
Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của nhân viên y tế được nâng cao, thực hiện tốt 12 điều quy định về y đức của Bộ trưởng bộ Y tế; Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp ngành y tế; Quy chế chuyên môn của ngành và các quy định của đơn vị; Tận tình cứu chữa người bệnh, cấp cứu nhiều người bệnh trong tình trạng nặng nguy kịch qua giai đoạn hiểm nghèo; tiếp tục chăm sóc, theo dõi cấp cứu người bệnh trên đường vận chuyển đến các bệnh viện an toàn, đã đáp ứng tốt nhu cầu cấp cứu trước bệnh viện của người bệnh trên địa bàn Thành phố, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân ./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *